Điểm danh những tựa games zombie kinh dị nhất thế giới

Điểm danh những tựa games zombie kinh dị nhất thế giới

Trong phim ảnh, sách truyện hay game, Zombie luôn là 1 đề tài thu hút hàng nhất trong lịch sử. Các dị vật từng mang hồn người nhưng nay với cơn đói khát máu giết mổ không thể kiểm soát đã phát triển thành hình tượng khiếp sợ thế giới tiêu khiển kể từ các ngày trước tiên. Dù rằng chúng được thuật lại theo rộng rãi dạng thể khác nhau, nếu số thì lê lết trên đôi chân trằn hay số thì chạy hùng hục như thiêu thân thấy lửa… Nhưng số đông đều đột biến theo 1 phương cách duy nhất..

> Xem thêm: online games play now free action

Điểm danh những tựa games zombie kinh dị nhất thế giới

chậm triển khai chính là Virus. Và sau đây, để hiểu rõ thực chất của sinh vật khát máu hàng nhất thế giới giải trí này, GameHub xin điểm ra những chủng Virus khét tiếng bậc nhất mà phim ảnh, sách truyện hay video game từng chứng kiến.

Solanum – World War Z

Tiểu thuyết đình đám World War Z của Max Brooks nay đã sớm lan rộng trên mảng phim ảnh và game, từng bước xây dựng cho mình một đế chế Zombie hùng mạnh. Nhưng ít người nào biết đứng sau những dị vật khát máu từng suýt chút nữa xóa sổ nhân mẫu và nhấm chìm quân đội hùng mạnh của phổ quát cường quốc.. Là một con Virus nhỏ bé với tên Solanum. Chẳng thể biết Solanum được sinh ra trong khoảng đâu nhưng nó dường như đã tồn tại từ các ngày đầu tiên mà con người bước chân trên trái đất.

> Chơi ngay game tại: miniclip unblocked

Điểm danh những tựa games zombie kinh dị nhất thế giới
Điểm danh những tựa games zombie kinh dị nhất thế giới

Chính cho nên chúng phần đông chẳng thể chết và sẵn sàng tồn tại mãi mãi cho đến xác giết thịt thối rữa không thể hoạt động nữa mà thôi. Dù rằng duyên do của Virus Solanum chẳng thể tìm thấy trong khi không thì World War Z gợi ý rằng bệnh dịch bắt nguồn từ khu vực sông Trường Giang ở lưu vực sắp Đập Tam Điệp, Trung Quốc. Trong sách truyện Trung Quốc được coi là nơi bắt đầu đại dịch nhưng trong phiên bản phim nguyên tố này bị đổi thay thành Ấn Độ.

T-Virus – Resident Evil

T-Virus không hề là tên của một dòng Virus độc nhất vô nhị mà thực tại là cách thức gọi cho tụ hội của những chủng Virus khác nhau được biến thể trong khoảng Progenitor Virus vốn chỉ còn đó trong mẫu hoa có tên “Stairway of the Sun” ở Tây Phi. Sau lúc Progenitor Virus được phát hiện bởi ba nhà khoa học là Oswell E. Spencer, Edward Ashford và James Marcus, nó được tiến hành nghiên cứu như một Công trình quân sự có hy vọng nâng cao cường sức mạnh cho những cá thể nó lây truyền.

Đột phá của nghiên cứu này diễn ra khi James Marcus kết hợp Progenitor Virus sở hữu DNA của loài đỉa, chính thức sinh ra T-Virus khiếp sợ nhân mẫu mãi mãi về sau. Khác có nguyên nhân của mình, T-Virus khiến cho vật chủ không những chết mà còn nảy sinh những tập tính bạo lực khó kiểm soát. Vật chủ thường xuyên mất đi nghĩ suy logic thông thường và xuất hiện tập tính ăn làm thịt đồng mẫu. Cũng như những chủng Virus khác, T-Virus tiếp xúc có màng tế bào và tiến hành chèn mã di truyền của chúng vào tế bào chậm triển khai. Tế bào này sẽ tiếp thụ hệ gen của Virus và sau Đó chiếm quyền điều khiển những chức năng chính để tạo nên những hạt Virus (Virion) như vậy như bản gốc.

các Virion mới sau Đó sẽ được phóng thích khỏi tế bào chủ và truyền nhiễm sang những tế bào quanh đó. Mỗi chủng T-Virus mang cách thức hoạt động khác nhau và sinh ra các dòng Zombie khác nhau tùy vào thời gian cũng như điều kiện. Một trong các dạng đột biến trước tiên chính là Lickers – những con Zombie mang lớp da đã hoàn toàn bị thối rữa và phần não để lộ ra bên ngoài với cái lưỡi dài tiêu dùng để tiến công con mồi.

Virus ko rõ tên – The Walking Dead

Chủng Virus không rõ duyên cớ của The Walking Dead có thể coi là phiên bản phổ biến nhất mà chúng ta từng thấy. Theo ngừng thi côngĐây ko một ai biết nó sinh ra trong khi không hay do nhân tạo. Chỉ biết một điều rằng nó đã và đang tồn tại trong cơ thể của mỗi con người. Nó sở hữu 2 tình trạng chính là “ngủ đông” và “hoạt động”. Khi ngủ đông, nó cư trú trong các tế bào tâm thần của con người và ko thực hành bất cứ ảnh hưởng nào lên thân thể. Bên cạnh đó khi cơ thể đó chết, cho dù theo phương pháp thiên nhiên hay do ngoại lực tác động, Virus này sẽ bất thần kích hoạt và biến cơ thể ngừng thi côngĐây thành Zombie.. Miễn sao phần não bộ còn vẹn nguyên.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *