Hướng dẫn cách chơi game Pubg mobile trên PC

Hướng dẫn cách chơi game Pubg mobile trên PC

Trước kia là Nox Player và giờ đến lượt áp dụng Bluestacks 3 cũng hỗ trợ mod Battle Royale tạo điều kiện cho người chơi PUBG Mobile có thể dễ dàng trải nghiệm game trên PC bằng chuột.

> Xem thêm: Best action games for pc at miniclip games

Hướng dẫn cách chơi game Pubg mobile trên PC

Như chúng tôi đã giới thiệu trong bài viết trước, người chơi PUBG Mobile “chính chủ” mang thể trải nghiệm game thuận tiện bằng phần mềm nhái lập Nox Player ngay trên máy tính. Thì nay, đến lượt Bluestacks 3 cũng hỗ trợ mod Battle Royale cho người chơi thưởng thức sự ác liệt và hấp dẫn của PUBG Mobile ngay trên PC bằng chuột.

Bluestacks 3 hiện là phiên bản mới nhất và là áp dụng phổ biến nhất bây giờ dành cho fake lập game mobile lên PC. mang ứng dụng này, quý khách không chỉ sở hữu thể chơi PUBG Mobile mà còn chiến mượt mà những tựa game cộng loại thể khác trên thị phần hiện tại như Fornite, Rules Of Survival, Free Fire hay Knives Out dễ dàng ngay trên máy tính.

Hướng dẫn cách chơi game Pubg mobile trên PC
Hướng dẫn cách chơi game Pubg mobile trên PC

Cụ thể, sở hữu chế độ Battle Royale của Bluestacks 3, vấn đề về điều khiển nhân vật giờ đây đã ko còn là lo ngại của bạn nữa. Người chơi có thể tận dụng tối đa con chuột để cải thiện độ xác thực lúc chuyển động, ngắm bắn hay thậm chí là nhặt đồ cũng cực kỳ mau lẹ. Điều này thực sự rất hữu dụng lúc bạn tham gia vùng hot Pochinki trong PUBG hay map mới Fearless Fiord của Rules of Survival.

> Chơi ngay game tại: minclip

Vậy khiến thế nào để dùng chế độ battle royale của Bluestacks 3? Hãy làm theo chỉ dẫn dưới đây nhé!

Bước 1: đầu tiên bạn cần phải tải về phiên bản mới nhất của Bluestacks

Bước 2: phát động trò chơi và nhấn F1 để tắt/mở chế độ Battle Royale và sử dụng chuột của bạn để nhìn quanh đó.

Bước 3: dùng các phím W A S D để chuyển di nhân vật

Bước 4: hiện giờ bạn có thể dùng phím Alt để giải phóng con trỏ chuột và dễ dàng nhặt đồ vật bằng cách nhấp vào các mục trong khi giữ phím Alt và hạ gục đối thủ trước khi họ có dịp để nghĩ suy.

Bước 5: Bạn có thể dùng chuột phải để ngắm bắn thay vì một phím bàn phím

Bước 6: Bạn sở hữu thể chọn tùy chọn chỉ Joystick cho chế độ tài xế trong cài đặt trò chơi để có trải nghiệm chơi game thấp nhất.

 

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *