Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

Game Pirate Kings – vua hải tặc đang có một làn gió mới cho thị phần game hiện tại. Ngay sau khi phiên bản cho Facebook vừa phát hành đã khiến những game thủ nữ khôn cùng ham thích. Tuy là một game với hơi hướng của thể loại game chiến thuật, nhưng hầu như để thắng lợi hay phá đảo trong Pirate Kings lại phụ thuộc đầy đủ vào nhân tố may mắn.

> Chơi ngay: best action games for pc

Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

Trong trò chơi này, người chơi sẽ hóa thân trở nên 1 cướp biển giỏi với nhiệm vụ chính là xây dựng cũng như bảo vệ hòn đảo xinh đẹp của mình. Trên bánh xe này ẩn chứa phổ biến tính năng khác nhau như Attack (tấn công), Defend (hỗ trợ), Steal (đánh cắp), Spins (thêm lượt quay) cộng các mệnh giá vàng mà người chơi sẽ đạt được. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để Các bạn sở hữu được những định hướng ban đầu lúc tham dự vào game Pirate Kings.

> Xem thêm: play free online games of action

Hướng dẫn chơi game vua hải tặc
Hướng dẫn chơi game vua hải tặc

Steal: lấy trộm vàng của người chơi khác

Attack: tấn công người chơi khác

Spins: thêm lượt quay la bàn

Defend: vật dụng phòng vệ cho hòn đảo (bạn chỉ được trang bị 3 lượt)

Nhiệm vụ trong Pirate Kings là chinh phục 7 hòn đảo

Nhiệm vụ trong game của bạn là phải chinh phục được tổng số là 7 hòn đảo xinh đẹp để với thể giành được chiến thắng – phá đảo trong game, từ chậm tiến độ bạn cũng sẽ phát triển thành vua cướp biển – vua hải tặc trong Pirate Kings. Để khiến cho được điều này chẳng hề đơn thuần, vì khi hòn đảo đã hơi hoàn thì với 1 cuộc tiến công đổ bộ của những người kết liên mang nhau hòn đảo của chúng ta lại trở về trạng thái nghèo nàn như ban đầu. Hãy chịu thương chịu khó liên minh để kiểm soát an ninh chính mình không bị tàn quá nặng vật nài.

lúc có được Attack hãy chọn bắn các dự án đắt tiền

lúc bạn quay bánh xe số may mắn có được Attack thì tức thời sẽ có một súng đại bác để bắn nhà của người khác, lúc này chính là thời cơ để kiếm tiền vàng cho hòn đảo. Chúng ta hãy nhắm bắn vào hòn đảo của 1 ai ngừng thi côngĐây mà bạn muốn tàn phá, tại hòn đảo ngừng thi côngĐây cho phép bạn chọn 1 trong những công trình của họ, mang 5 tuyển lựa cho những chiếc dự án mà trong cửa hàng của game với, bình thường những game thủ sẽ nhằm vào các dự án có điểm số cao khi sắm, thì chúng ta sẽ thu lại được số vàng cao tương ứng cũng như tỉ lệ thuận mang dự án bạn muốn phá. nếu như chơi quen và có thương hiệu thì mọi người sẽ nhìn thấy ngay đâu là dự án với nhiều tiền vàng nhất để chọn dòng chậm triển khai mà bắn. Hãy với tuyển lựa sáng láng cũng như chịu khó ghi nhớ giá thành vàng của công trình bắn để đem lại điểm số thưởng tối ưu nhất cho bạn.

tìm những dự án khi sở hữu tiền

tham dự vào game cướp biển dạng này, lúc mang tiền trong tay hãy tha hồ để tìm tậu cho hòn đảo xinh đẹp của mình vì khi có tiền sẽ mau chóng nâng cấp được những công trình, trong khoảng chậm tiến độ cũng nhanh chóng nâng cấp độ trong game. đặc thù ví như để dành tiền, rất sở hữu thể bất thình lình một khi nào chậm triển khai chúng ta có thể bị cướp trắng số tiền nếu bạn là người đang bị các game thủ khác dòm nom. Thậm trí bạn bè, những người bạn thân thiết của chúng ta cũng vẫn vào ăn trộm trắng trợn số tiền hiện đang mang. Vậy nên đừng để dành tiền làm cho gì mà hãy tìm sắm tân trang cho hòn đảo xinh đẹp ngay khi mang đủ tiền nâng cấp bất cứ thứ gì.

Trên đây chúng tôi đã có những chỉ dẫn căn bản nhất để những người mới tham gia vào game vua hải tặc không bị bỡ ngỡ khi khởi đầu. Về căn bản các hướng dẫn ban đầu của game cũng sẽ giúp bạn tương đối phổ quát trong định hướng cách thức chơi. Hãy tham dự vào game Để mời bạn bè hãy kích chọn vào biểu tượng ba gạch ngang bên góc trên cùng bên trái của màn hình chơi game Pirate Kings để mang những phút chốc tiêu khiển vui vẻ. tuy nhiên hãy biết điều tiết con người mình trong thế giới ảo và thế giới thực để tránh các dị đồng không đáng sở hữu mang các người cùng tham gia.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *