Mơ thấy cú mèo là điềm báo lành hay dữ

ừ trước tới nay, khi người ta nghe được tiếng kêu của con cú mèo thì họ thường tỏ ra lo lắng và sợ hãi, bởi đó là dấu hiệu của sự chết chóc, tang thương. Tuy nhiên, cú mèo là một loại động vật rất thông minh và hữu ích. Khi bạn ngủ và chiêm bao mơ thấy cú mèo thì giấc mơ đó mang đến nhiều điềm báo tốt lành hay là xui xẻo tùy thuộc vào hình ảnh mà bạn nhìn thấy khi mơ về chúng ra sao. Hãy cùng đi giải nghĩa giấc mơ và cùng tham khảo kqxsmb hôm nay để có những gợi ý cho mình về con số may mắn nhé.

Theo biahoihanoi.vn chim cú mèo là một trong những loài chim săn mồi có vóc dáng nhỏ và nhanh nhẹn. Với đôi chân khỏe khoắn, móng vuốt sắc nhọn cùng chiếc mỏ cong của mình, thông thường, những chú chim cú mèo không để bất kỳ con mồi nào trốn thoát được khi đã đưa vào tầm ngắm của mình.

Nếu bạn nghe thấy tiếng kêu của con chim cú xuất hiện trong giấc mơ của mình thì đó chính là biểu thị cho sự thất vọng và cái chết. Giấc mơ khuyên bảo bạn nên thận trọng trong việc đi lại, hành xử mọi chuyện, bởi có thể bạn hoặc người thân sẽ bị tai nạn, dính bệnh hiểm nghèo.

Nếu bạn mơ thấy cú mèo chết thì điều đó lại là một điềm báo càng nguy hiểm cho tính mạng của bạn. Bạn phải hết sức thận trọng trong thời gian tới.

Khi bạn mơ thấy cú mèo cắn mình thì đó là dấu hiệu không may mắn trong việc giao tiếp làm ăn, việc kinh doanh của bạn có thể bị thua lỗ trong thời gian tới.

Trong giấc mơ khi nhìn thấy cú mèo thì các chuyên gia của xstd khuyên bạn nên đánh lô đề tương ứng với con số may mắn sau

Mơ thấy cú mèo đánh con 36 – 59

Ngủ mơ thấy cú mèo trắng đánh số 61 – 84

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *