Nốt ruồi ở đùi mang lại ý nghĩa gì?

Nốt ruồi ở đùi mang lại ý nghĩa gì? Bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu ý nghĩa của nốt ruồi ở đùi có ý nghĩa điềm báo gì nhé. 

Nốt ruồi ở đùi mang lại ý nghĩa gì?

Theo quan niệm của những nhà Nhân tướng học thì nốt ruồi mọc ở đùi ( hay còn gọi là vế, bắp đùi, cẳng chân) thì đều không tốt. Những người có nốt ruồi mọc ở đùi thường không còn con, hoặc gặp trở ngại về đường con cháu. Với nam nhi nếu có nốt ruồi mọc ở bắp chân hay ống quyển thì thường không vợ.

Nốt ruồi ở đùi mang lại ý nghĩa gì?
Nốt ruồi ở đùi mang lại ý nghĩa gì?

Với những nốt ruồi trên đùi, có nghĩa là kể cả phía 2 bên bẹn hay 2 bên háng, bất cứ là nốt ruồi chìm hay nốt ruồi nổ, chỉ việc mọc ở đoạn từ háng đến trên đầu gối thuộc mặt trước thì đều là tướng tốt, là kẻ có của cải, cuộc sống sung túc ngày càng phú quý. Các nốt ruồi trên đùi đều tốt không kể là nốt ruồi đen hay đỏ, nốt ruồi nổi cao hay bằng phẳng.

Nốt ruồi ở háng phụ nữ:

đối với nữ giới thì nốt ruồi ở háng hay có cách gọi khác là nốt ruồi ở bẹn nhất là có nốt ruồi son thì biểu hiện gia chủ của các nốt ruồi đó thường là những người dân đắc chí, việc làm, công danh và sự nghiệp của mình luôn mạch lạc không gặp trở ngại. Còn trong nghành nghề dịch vụ tình yêu, hôn nhân sẽ luôn luôn được suôn sẻ, gặp được người chồng tốt.

Nốt ruồi ở rốn:

với những người có nốt ruồi ở rốn hay nốt ruồi gần rốn thì đều tốt. Với những người có nốt ruồi ở rốn thì thường có mai sau sáng lạn, trong tình huống nốt ruồi mọc nổi thì lại càng tốt hơn. Kể cả nốt ruồi mọc ở rốn nam giới hay nốt ruồi mọc ở rốn phụ nữ thì đều tốt, con phố công danh sự nghiệp của những người dân này nhiều khi rất có thể gặp khó khăn nhưng đều vượt mặt được.

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *